Wed, 09 / 2015 4:46 am | helios

Hệ điều hành iOS 9 cùng công nghệ 3D Touch… là những ưu điểm không thể phủ nhận của iPhone 6S, tuy nhiên, trên chiếc điện điện thoại gây bão này vẫn có một vài điểm trừ mà chỉ vài giờ sau khi ra mắt đã được báo chí quốc tế mổ xẻ. Cùng soi […]

Hệ điều hành iOS 9 cùng công nghệ 3D Touch… là những ưu điểm không thể phủ nhận của iPhone 6S, tuy nhiên, trên chiếc điện điện thoại gây bão này vẫn có một vài điểm trừ mà chỉ vài giờ sau khi ra mắt đã được báo chí quốc tế mổ xẻ.

Cùng soi những điểm trừ của iPhone 6S nhé!

1. Dày hơn

Điều đầu tiên dễ nhận thấy nhất chính là chiếc iPhone 6S này và cả người "anh em sinh đôi" ra mắt cùng thời điểm là 6S Plus đều dày hơn so với người tiền nhiệm. Đây là điều khá khó hiểu, bởi dường như Apple đang đi ngược lại đặc trưng thiết kế "model mới mỏng và nhẹ hơn model cũ" mà hãng này đã duy trì nhiều năm nay. Và đây hoàn toàn có thể coi là điểm trừ, bởi hầu hết người tiêu dùng lúc nào cũng muốn sản phẩm càng nhẹ, càng mỏng càng tốt.

iphone-6S

2. Pin

Người dùng sẵn sàng chấp nhận độ dày và trọng lượng lớn hơn với điều kiện thời lượng pin gia tăng. Thế nhưng, đáng tiếc là iPhone 6S lại có dung lượng pn nhỏ hơn so với iPhone 6. Đây tiếp tục là một sự "ngược đời" của Apple, bởi gần như tất cả các nhà sản xuất khác đều tìm mọi cách tạo ra nhiều khoảng trống và tăng thời lượng cho pin thì hãng điện thoại danh giá này lại bỏ qua vì còn mãi ưu tiên cho những vấn đề khác. Chính vì thế, thời lượng pin sẽ tiếp tục là điểm trừ của mẫu điện thoại này.

Ads: Tin tuyển sinh mới nhất năm 2016 các trường trung cấp dược Hà Nộitrung cấp y học cổ truyền và trung cấp y tế Hà Nội, xét tuyển hồ sơ đi học ngay tại Hà Đông – Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.62

3. Độ phân giải màn hình

Trước thềm sự kiện ra mắt iPhone 6S/6S Plus, có hàng loạt tin đồn, "thông tin rò rỉ" được đưa ra khiến nhiều người trong chúng ta tin rằng siêu phẩm mới của Apple sẽ được trang bị màn hình độ có phân giải cao hơn người tiền nhiệm. 

Thế nhưng, "Quả táo" lại kiên quyết trung thành với tấm màn hình được sử dụng trong model cũ. Điều này khiến khá nhiều người thất vọng, đặc biệt là trong bối cảnh ngoài thị trường đã có những sản phẩm độ phân giải màn hình lên tới 4K.

Bài viết cùng chuyên mục