Thu, 10 / 2015 4:21 am | helios

HTC One A9, sản phẩm đang được các tín đồ công nghệ mong chờ được giới thiệu có mức giá khởi điểm chỉ 399 USD, thế nhưng, những dấu hiệu trên thị trường cho thấy, sản phẩm này sẽ có giá bán ra lên tới gần 12 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Mẫu […]

HTC One A9, sản phẩm đang được các tín đồ công nghệ mong chờ được giới thiệu có mức giá khởi điểm chỉ 399 USD, thế nhưng, những dấu hiệu trên thị trường cho thấy, sản phẩm này sẽ có giá bán ra lên tới gần 12 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

HTC-One-A91

Mẫu điện thoại One A9 vừa được HTC ra mắt trong một sự kiện diễn ra tối qua và hiện đang được đặt nhiều kỳ vọng sẽ là cứu binh đưa HTC ra khỏi cơn khôn khó. Theo đánh giá của các "mọt công nghệ", sự kỳ vọng đối với sản phẩm này là có cơ sở, bởi thiết kế giống iPhone đến lạ lùng và mức giá chỉ từ 399 USD.

Dù giá khá mềm, nhưng One A9 sở hữu một cấu hình ở mức khá. Cụ thể, máy được trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD 1080p, chip xử lý Snapdragon 617 8 nhân với 4 nhân Cortex-A52 và 4 nhân Cortex-A53 1.5GHz xung nhịp 1.2GHz. Người dùng còn có thể lựa chọn giữa phiên bản RAM 2GB hoặc 3GB, đi kèm bộ nhớ trong 16GB hoặc 32GB. êề màu sắc, máy có 4 phiên bản về màu sắc bao gồm vàng, xám, bạc và đỏ nhung, đi kèm với tính năng cảm biến vân tay ngay cả khi màn hình đã tắt. 

Với hàng loạt ưu điểm nổi trội như vỏ kim loại, "hình hài" iPhone và mức giá niêm yếu chỉ 399 USD tại Đài Loan, ngay sau buổi lễ ra mắt, One A9 đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực.

HTC-One-A9

Mặc dù tới tháng 11 sản phẩm mới chính thức được bán ra, nhưng hiện tại đã có nhiều hệ thống cửa hàng bán lẻ lớn như Hnam và Huy Mobile… công bố giá bán ra của HTC One A9. Và dường như, mức giá đã được ấn định chung lá 11,99 triệu đồng, chênh lệch khá nhiều so với mức giá niêm yết 339 USD của hãng. Chính vì thế, rất khó để One A9 có thể tìm được chỗ đứng với mức giá trên 10 triệu đồng tại thị trường Việt Nam./.

Bài viết cùng chuyên mục