Wed, 09 / 2015 3:26 am | helios

Những ứng dụng như Facebook, Youtube, Google maps… đều cần thiết cho những người mới sử dụng smartphone nói chung và smartphone chạy hệ điều hành Android nói riêng. Dưới đây lfa một vài ứng dụng hay và cần thiết mà người dùng smartphone Android nên tham khảo. 1. Messenger và Facebook Các trang mạng […]

Những ứng dụng như Facebook, Youtube, Google maps… đều cần thiết cho những người mới sử dụng smartphone nói chung và smartphone chạy hệ điều hành Android nói riêng. Dưới đây lfa một vài ứng dụng hay và cần thiết mà người dùng smartphone Android nên tham khảo.

1. Messenger và Facebook

Messenger-Facebook

Các trang mạng xã hội với tính năng giao lưu, trò chuyện trực tuyến như Messenger, Facebook hiện đã trở nên quen thuộc với hầu hết người dùng smartphone. Do đó, cài đặt ứng dụng này là việc cần thiết để có thể thuận tiện trao đổi, giao lưu miễn phí với bạn bè, người thân.

2. Instagram

Instagram

Hiện đã có tới 300 triệu người sử dụng Instagram trên toàn thế giới và phần lớn trong đó liên kết với Facebook. Mặc dù cũng là mạng xã hội, nhưng Instagram thiên về tính năng chia sẻ hình ảnh. 

Do đó, cài đặt ứng dụng này vừa giúp bạn chia sẻ hình ảnh, khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống của bản thân tới mọi người, vừa có thể sử dụng bộ lọc tùy chỉnh sẵn có để tạo nên những hiệu ứng đẹp mặt.

Thông báo: Trường trung cấp y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh năm 2016 các lớp trung cấp dược và trung cấp y học cổ truyền đi học ngay tại Hà Nội

3. Google Photos

google-photos

Cho đến thời điểm iện tại, dù có rất nhiều ứng dụng quản lý hình ảnh khác nhau, nhưng Google Photos vẫn được xem là ứng dụng tốt nhất. Ứng dụng được Google phát triển với mục đích hỗ trợ người dùng lưu trữ hình ảnh, video miễn phí, không giới hạn trên các hệ thống đám mây.

Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là công cụ chỉnh sửa ảnh chỉ dừng lại ở mức cơ bản và không có nhiều sáng tạo. Tuy nhiên, nó vẫn đảm nhiệm tốt chức năng chính của mình, đó là lưu trữ.

Bài viết cùng chuyên mục