Wed, 09 / 2015 3:28 am | helios

Những ứng dụng như Facebook, Youtube, Google maps… đều cần thiết cho những người mới sử dụng smartphone nói chung và smartphone chạy hệ điều hành Android nói riêng. Dưới đây lfa một vài ứng dụng hay và cần thiết mà người dùng smartphone Android nên tham khảo. 4. Snapseed Những chiếc smartphone với tính […]

Những ứng dụng như Facebook, Youtube, Google maps… đều cần thiết cho những người mới sử dụng smartphone nói chung và smartphone chạy hệ điều hành Android nói riêng. Dưới đây lfa một vài ứng dụng hay và cần thiết mà người dùng smartphone Android nên tham khảo.

4. Snapseed

Snapseed

Những chiếc smartphone với tính năng chụp ảnh sắc nét hiện nay có thể tạo ra những hình ảnh chất lượng không thua kém gì máy ảnh. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn hoàn toàn không cần tới khâu chỉnh sửa hậu kỳ.

Snapseed là một công cụ chỉnh sửa ảnh cực kỳ mạnh mẽ trên smartphone. Bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp mắt, sáng tạo với ứng dụng này mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức.

5. WhatsApp

WHATSAPP

Đây là ứng dụng cho phép người dùng smarphoen Android giao tiếp với nhau qua kết nối di động hoặc wifi một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

6. Google Maps

google-maps

Google Maps hiện tại được xem như ứng dụng mặc định trên hầu hết các thiết bị Android. Tuy nhiên, vẫn có một số thiết bị không tích hợp sẵn ứng dụng này. Do đó, bạn cần truy cập vào CH Play để cài đặt và cập nhật thêm những tính năng mới nhất.

Ứng dụng này có thể giúp bạn tìm đường đi, ước lượng quãng đường và thời gian di chuyển, phục vụ rất nhiều cho công việc và những chuyến đi của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục