Wed, 11 / 2015 3:36 am | helios

Cuộc chiến smartphone năm nào cũng khốc liệt ngay từ thời điểm đầu năm. Cứ bước sang một năm mới, các tín đồ công nghệ lại háo hức chờ đợi những chiếc smartphone với công nghệ mới, thiết kế độc đáo và sức mạnh phần cứng vượt trội.  Dưới đây là những mẫu smartphone được […]

Cuộc chiến smartphone năm nào cũng khốc liệt ngay từ thời điểm đầu năm. Cứ bước sang một năm mới, các tín đồ công nghệ lại háo hức chờ đợi những chiếc smartphone với công nghệ mới, thiết kế độc đáo và sức mạnh phần cứng vượt trội. 

Dưới đây là những mẫu smartphone được xem là đáng chờ đợi nhất trong giai đoạn đầu năm 2016:

4. SAMSUNG GALAXY S7 VÀ S7 EDGE

Tháng 3 thường là khoảng thời gian quen thuộc của những siêu phẩm mới nhất từ HTC và Samsung. Galaxy S6 và S6 Edge đã tạo nên một bước ngoặt cho các dòng sản phẩm của Samsung sau này, chính vì thế, rất nhiều kỳ vọng cũng đang được đặt lên vai của Galaxy S7 ra mắt trong đầu năm 2016 tới đây.

Galaxy S7 và S7 Edge được dự đoán là có thiết kế tương tự nhưng vẫn có những cải tiến so với người tiền nhiệm, điển hình là sử dụng vỏ bằng kính và kim loại. Bên cạnh đó, những thông tin rò rỉ cũng cho thấy, nhiều khả năng chúng sẽ được trang bị công nghệ cảm ứng độc đáo của riêng hãng. 

Nhờ thương vụ hợp tác sử dụng cảm biến của Sony thành công và sự hợp tác trở lại với Qualcomm mà sản phẩm này sẽ có nhiều phiên bản hơn.

5. ASUS ZENFONE 3

ASUS-ZENFONE-3

Với những ấn tượng sâu sắc mà ZenFone 2 đã để lại, các dòng sản phẩm Zenphone của ASUS đã thực sự tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong mắt người tiêu dùng, đồng thời mang lại một thị phần không hề nhỏ có ASUS trên thị trường smartphone toàn cầu. 

Tuy nhiên, Zenphone 2 vẫn có nhược điểm về độ sáng màn hình và thời lượng sử dụng pin, do đó, nhiều khả năng Zenphone 3 được ra mắt vào đầu năm tới sẽ tập trung giải quyết hai nhược điểm này.

6. HTC ONE M10

Hiện tại vẫn chưa xác định được dòng sản phẩm chủ lực của HTC sẽ mang tên M10, A10 hay một tên gọi nào khác, nhưng có một điều chắc chắn là mẫu smartphone này sẽ đem tới một làn gió mới có thị trường smartphone đầu năm 2016 nhờ những nâng cấp mạnh mẽ, đồng thời tạo ra bước ngoặt dành cho HTC.

Những điều các tín đồ công nghệ mong chờ ở HTC chính là thời lượng pin dài hơn, cấu hình cao hơn, thay đổi độ phân giải màn hình và đưa cảm biến Ultrapixel trở lại. Bên cạnh đó, những đột phá trong thiết kế như màn hình cong cùng những công nghệ độc quyền cũng là điều đáng chờ đợi ở HTC./.

Bài viết cùng chuyên mục