Wed, 11 / 2015 3:34 am | helios

Cuộc chiến smartphone năm nào cũng khốc liệt ngay từ thời điểm đầu năm. Cứ bước sang một năm mới, các tín đồ công nghệ lại háo hức chờ đợi những chiếc smartphone với công nghệ mới, thiết kế độc đáo và sức mạnh phần cứng vượt trội.  Dưới đây là những mẫu smartphone được […]

Cuộc chiến smartphone năm nào cũng khốc liệt ngay từ thời điểm đầu năm. Cứ bước sang một năm mới, các tín đồ công nghệ lại háo hức chờ đợi những chiếc smartphone với công nghệ mới, thiết kế độc đáo và sức mạnh phần cứng vượt trội. 

Dưới đây là những mẫu smartphone được xem là đáng chờ đợi nhất trong giai đoạn đầu năm 2016:

1. LG G FLEX 3

Tại CES hằng năm, LG luôn cho ra mắt những mẫu smartphone tầm trung độc đáo. Năm nay, dù sở hữu những điểm nhấn ấn tượng như khả năng chống trầy xước, màn hình cong, màn hình Full HD và camera tuyệt đỉnh… nhưng sức hút của G Flex 2 vẫn bị suy giảm đáng kể vì những mối lo ngại về hiện tượng quá nhiệt. 

LG-G-FLEX-3

Chính vì thế, nhiều khả năng đầu năm 2016, LG sẽ tiếp tục đem tới thị trường mẫu LG G FLEX thế hệ thứ 3. Theo dự đoán, cấu hình LG G Flex 3 có thể sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4GB, camera 20.7 MP, màn hình 6 inches, độ phân giải 2K.

2. PROJECT ARA

Kể từ năm 2013, dự án smartphone có thể tùy biến đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, trong đó, đáng chú ý nhất phải kể tới dự án Ara. 

Đây là dự án cho phép người dùng tạo ra siêu phẩm di động xứng tầm dành riêng cho bản thân với việc tự quyết định các thông số kỹ thuật. Các thành phần cơ bản của siêu phẩm, bao gồm màn hình, pin, camera,…  đều có thể hoán đổi cho nhau và dễ dàng cài đặt trện điện thoại.

Dự án Ara được kỳ vọng sẽ tạo nên bước ngoặt của thị trường smartphone toàn cầu. Dự kiến, mô hình thương mại đầu tiên sẽ có mặt vào đầu năm tới.

3. NEXTBIT ROBIN

Smartphone với tên gọi Nextbit Robin trình làng vào đầu năm 2016 là sản phẩm của liên minh Google, HTC, Amazon (tạm gọi tắt là GHA. Sản phẩm này được coi là cú huých mạnh trong thế giới Android nhờ ý tưởng độc đáo và thiết kế giống một đồ trang sức thời thượng hơn là một chiếc smartphone thông thường.

Thiết kế của Nextbit Robin thực sự nổi bật với các nút tròn và bộ vỏ nhiều màu sắc. Đặc biệt hơn, tất cả các dữ liệu của máy đều được lưu trữ vĩnh viễn trên cloud. Người dùng có thể đặt hàng Nextbit Robin ngay từ thời điểm này.

Bài viết cùng chuyên mục