Wed, 01 / 2016 3:39 am | helios

Những chiếc laptop đắt nhất lịch sử ngành công nghệ như Luvaglio One Million Dollar, Tulip E-Go Diamond, MacBook Pro, Ego for Bentley… có mức giá choáng ngợp bởi sự hội tụ của rất nhiều yếu tố như cấu hình khủng, vật liệu quý và cả ở giá trị thương hiệu. Cùng điểm qua một […]

Những chiếc laptop đắt nhất lịch sử ngành công nghệ như Luvaglio One Million Dollar, Tulip E-Go Diamond, MacBook Pro, Ego for Bentley… có mức giá choáng ngợp bởi sự hội tụ của rất nhiều yếu tố như cấu hình khủng, vật liệu quý và cả ở giá trị thương hiệu.

Cùng điểm qua một số mẫu laptop đắt nhất trong lịch sử nhành công nghệ thế giới nhé!

1. Luvaglio One Million Dollar

nhung-chiec-laptop-dat-nhat

Luvaglio One Million Dollar là cái tên đứng đầu trong danh sách những chiếc laptop đắt nhất thế giới với mức giá 1 triệu USD. Chiếc máy tính xách tay xa xỉ này là sản phẩm của hãng công nghệ Luvaglio, được tạo nên bởi các chuyên gia thiết kế cùng đội ngũ thợ thủ công tay nghề cao.

Luvaglio cho phép các chuyên gia thiết kế và thợ thủ công được phép lựa chọn mọi vật liệu để trang trí cho sản phẩm mà họ sáng tạo nên, bao gồm da, vàng trắng, thậm chí cả kim cương… Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể yêu cầu gắn kim cương tại nút nguồn hoặc ID bảo mật để làm nổi bật thiết bị sang trọng của mình.

Ngoài thiết kế độc đáo và vật liệu quý, chiếc laptop này còn bao gồm một ổ đĩa Blu-Ray, một màn hình LED rộng 17inch phản quang và tích hợp thêm một thiết bị có khả năng tự làm sạch.

2. Tulip E-Go Diamond

nhung-chiec-laptop-dat-nhat2

Với việc được khảm bằng các tấm vàng trắng và trang trí bằng hàng ngàn viên kim cương chất lượng cao được gắn lên lớp vỏ một cách hoàn hảo, không có gì đáng ngạc nhiên về mức giá 350 nghìn USD của chiếc máy tính xách tay này.

Chưa dừng lại ở đó, hai biểu tượng hoa tulip trên thân của chiếc laptop này đều được làm từ đá rubi. Có thể nói, Tulip E-Go Diamond không chỉ là một chiếc lap top thông thường mà còn là một món phụ kiện thời trang cao cấp.

3. MacBook Pro dát vàng 24K

nhung-chiec-laptop-dat-nhat3

Với mức giá 30 nghìn USD cho một sản phẩm, MacBook Pro hoàn toàn xứng đáng được lọt vào danh sách những chiếc laptop xa xỉ nhất.

Chiếc laptop đắt giá này là sản phẩm sáng tạo của công ty chuyên trang trí các sản phẩm công nghệ cao – Computer Choppers. Hãng này không chỉ trang trí cho laptop mà còn cả các thiết bị điện tử khác như smartphone, iPad, thậm chí cả bộ điều khiển trò chơi.

MacBook Pro có thể sở hữu mức giá khủng trên là bởi nó được bao phủ bằng vàng 24K, không những thế, logo quả táo khuyết còn được nhấn nhá bằng kim cương nhiều màu sắc. Bởi giá thành cao nên số lương MacBook Pro trên thị trường rất hạn chế.

4. Ego for Bentley

nhung-chiec-laptop-dat-nhat4

Ego for Bentley là chiếc laptop siêu sang được tạo nên từ sự hợp tác của thương hiệu máy tính xách tay cao cao cấp Ego và thương hiệu xe hơi danh tiếng Bentley của Anh.

Điểm độc đáo làm nên mức giá 20 nghìn USD/sản phẩm của chiếc laptop này là bởi nó được trang trí hoàn toàn thủ công, lớp vỏ ngoài bằng da nổi bật với các họa tiết kim cương được khâu tay nhằm tạo sự hài hòa với với nội thất của chiếc ô tô Bentley. 

Bên cạnh đó, phần khung của chiếc laptop này được làm bằng vàng trắng, phần tay cầm được thiết kế như quai của một chiếc túi xách. Chính vì thế, nhìn thoáng qua thì Ego for Bentley giống như một chiếc túi xách hàng hiệu.

5. VoodooEnvy 171 

nhung-chiec-laptop-dat-nhat5

VoodooEnvy 171 là sản phẩm sáng tạo của thương hiệu máy tính cao cấp Voodoo do Hewlett Packard sở hữu.

Chiếc laptop này có giá bán lên tới 6.500 USD. Nguyên nhân là bởi nó được tích hợp nhiều tính năng, đồng thời được thiết kế, trang trí riêng biệt từng sản phẩm. Khách hàng mua VoodooEnvy 171 không chỉ được sở hữu những tiện ích kỹ thuật cao cấp mà còn có thể đưa ra những yêu cầu trang trí riêng, chẳng hạn tự chọn màu sơn hoặc tạo hình xăm độ đáo trên vỏ máy.

Rất tiếc là từ năm 2012, chiếc laptop đắt đỏ này đã được Voodoo dừng sản xuất.

Bài viết cùng chuyên mục