Thu, 09 / 2020 5:00 am | helios

Trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay thì việc mua sắm các thiết bị điện tử, điện máy trong nhà ngày càng phổ biến. Đây là các thiết bị giúp nâng cao chất lượng đời sống con người ngày càng tốt hơn và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, trong thời buổi giá […]

Trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay thì việc mua sắm các thiết bị điện tử, điện máy trong nhà ngày càng phổ biến. Đây là các thiết bị giúp nâng cao chất lượng đời sống con người ngày càng tốt hơn và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, trong thời buổi giá cả leo thang như hiện nay hầu như mọi thứ đều đắt đỏ. Vậy nên, để có thể mua sắm thiết bị điện máy trong gia đình đầy đủ, không mất nhiều chi phí thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây.

Mua sắm thiết bị điện máy đúng mục đích sử dụng

Việc lựa chọn thiết bị điện máy trong nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng cực kỳ quan trọng. Nếu bạn chỉ thấy rẻ mà cứ bỏ tiền ra mua thì sẽ có những lúc không sử dụng đến và dẫn tới tình trạng lãng phí.

Mua sắm các thiết bị đúng mục đích sử dụng

Vậy nên, bạn cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng các thiết bị trong gia đình cho đến phù hợp với không gian, công suất, chức năng, giá tiền,… Chính điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất và tránh tình trạng không sử dụng đến.

Mua sắm thiết bị điện tử mẫu mã cũ

Mua sắm thiết bị điện máy mẫu mã cũ không có nghĩa là bạn sử dụng các sản phẩm cũ. Thay vào đó, bạn chỉ mua sắm các sản phẩm thuộc đời cũ hơn, nhưng vẫn thuộc hàng mới vì giá thành của nó sẽ rẻ hơn so với các dòng đời mới.

Đặc biệt là các thiết bị như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa,… mỗi năm đều có những mẫu mã mới ra đời. Còn các sản phẩm đời cũ giá thành sẽ được hạ xuống thấp hơn các năm trước. Nếu như nhu cầu sử dụng của bạn không cần dùng tới các chức năng của đời mới sẽ gây ra sự lãng phí và tốn kém tài chính nhiều hơn.

Tham khảo các thiết bị điện máy đa năng

Với sự phát triển công nghệ như hiện nay thì có rất nhiều dòng sản phẩm đa năng ra đời để tiết kiệm diện tích sử dụng và chi phí mua sắm hiệu quả. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm kết hợp nhiều chức năng như: Lò vi sóng có chức năng nướng, máy xay sinh tố có chức năng ép trái cây,…. Như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá khi mua nhiều sản phẩm riêng lẻ.

Ưu tiên lựa chọn các dòng sản phẩm đa năng

Mua sắm thiết bị điện máy vào dịp khuyến mãi

Để kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng hiện nay, các cửa hàng, siêu thị hay đến các trang thương mại điện tử tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá vào các ngày đặc biệt vô cùng hấp dẫn. Mọi người có thể canh thời điểm để có thể mua sắm được những thiết bị cần thiết với chi phí hợp lý nhất.

Tham khảo các chương trình khuyến mãi

Chẳng hạn hiện tại có mã giảm giá điện máy Thiên Hòa đang giảm giá các sản phẩm điện máy từ 10 – 50% để mọi người có thể tham khảo. Người dùng sẽ có cơ hội mua sắm các thiết bị điện máy chính hãng với mức giá hợp lý hoặc nhận kèm theo quà tặng đang chờ đón.

Tận dụng chính sách vận chuyển miễn phí

Khi mua hàng chắc chắn bạn sẽ mất thêm một khoản phí vận chuyển dù ít hay là nhiều. Vậy nên, mọi người nên tận dụng mua hàng tại các địa chỉ có dịch vụ vận chuyển miễn phí để hỗ trợ cho khách hàng.

Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc vận chuyển. Ngoài ra, khi mua sắm thì nên hạn chế lựa chọn các dịch vụ phát sinh thêm chi phí cho các sản phẩm mà bạn mua.

Mua sắm thiết bị điện máy online

Với sự phát triển của công nghệ nên con người hiện nay chủ yếu mua sắm trực tuyến nhiều hơn, chỉ cần ngồi ở nhà với một chiếc máy tính hoặc điện thoại có thể mua hàng mọi lúc mọi nơi. Với phương pháp này giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại, vận chuyển và thời gian để mua sắm.

Mua sắm online tiết kiệm nhiều chi phí

Đặc biệt, với hình thức mua hàng online thì người tiêu dùng sẽ dễ dàng lựa chọn và so sánh các sản phẩm và địa chỉ cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn tìm được cho mình một địa chỉ mua hàng với mức giá hợp lý nhất. Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo thêm các đánh giá về cửa hàng, sản phẩm hay sở hữu các phiếu giảm giá mua hàng mới nhất có thể truy cập vào kênh https://prices.vn.

Trên đây là tổng hợp những thông tin giúp mọi người nắm được kinh nghiệm mua sắm thiết bị điện máy thông minh siêu tiết kiệm hiện nay. Hãy là một người tiêu dùng thông thái để luôn mua được cho gia đình mình những sản phẩm tốt nhất, với mức giá ưu đãi.

 

Bài viết cùng chuyên mục