Fri, 11 / 2018 7:11 am | helios

Hiện nay robot dọn nhà là một trong những sản phẩm gia dụng được ưa thích tại thị trường Việt Nam bởi tính năng thông minh, hiện đại và tiện dụng của nó. Thế nhưng chắc bạn vẫn còn phân vân vì không biết nó có những lợi ích tối ưu nào trong việc dọn […]

Hiện nay robot dọn nhà là một trong những sản phẩm gia dụng được ưa thích tại thị trường Việt Nam bởi tính năng thông minh, hiện đại và tiện dụng của nó. Thế nhưng chắc bạn vẫn còn phân vân vì không biết nó có những lợi ích tối ưu nào trong việc dọn dẹp và khi nào thì cần mua robot hút bụi?

Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những thông tin mà sẽ giải đáp được các thắc mắc cho bạn.

Có rất nhiều lý do để bạn nên sắm một chiếc rotbot hút bụi cho gia đình. Bạn sẽ phải bất ngờ vì lợi ích của nó đem lại đấy:

  • Làm sạch hiểu quả

Với thiết kế nhỏ gọn Robot hút bụi có thể len lỏi vào các khu vực nhỏ hẹp, làm sạch dễ dàng gầm giường, tủ, bàn ghê, góc tường,…

Bên cạnh đó, Robot hút bụi có công suất hút bụi mạnh sẽ hút sạch những hạt bụi li ti, lông thú, tóc,…Cùng dung lượng pin lớn với khả năng tự sạc điện, có hệ thống lập trình sẵn và một số loại có kèm theo chức năng lau nhà sẽ giúp căn nhà của bạn luôn sạch bóng.

  • Thay thế hoàn toàn sức lao động của con người trong việc quét dọn nền nhà

Với tính năng tự động nên chỉ bằng một cái bấm nút trên máy, hoặc một cái chạm trên smartphone với app có sẵn bạn đã có thể khởi động robot hút bụi và nó sẽ tự động hút quét sàn nhà một cách sạch sẽ.

  • Tự thiết kế lộ trình và định hướng

Một số hãng robot có tích hợp công nghệ Laser dẫn đường cho phép robot lập bản đồ căn nhà, tự di chuyển từ phòng này qua phòng khác theo một lộ trình được hẹn giờ trước. Từ đó giúp căn nhà của bạn hoàn toàn sạch sẽ mà không bỏ sót bất cứ góc nào.

Vậy khi nào thì cần sử dụng robot hút bụi thông minh?

Để tiết kiệm thời gian và sức lực

Khi bạn quá bận rộn với công việc nên thời gian, công sức dành cho việc dọn dẹp là rất ít. Vậy nên robot hút bụi sẽ là “cứu tinh” của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng đến việc phải quét, hút bụi và lau nhà nữa. Thời gian và sức lực đó bạn có thể làm những công việc khác hoặc nghỉ ngơi thư giãn.

Tiết kiệm tiền bạc

Hiện nay nhiều người đã phải bỏ ra một số tiền khá lớn để thuê người giúp việc. Đồng thời phải mua rất nhiều vật dụng dọp dẹp thông thường như máy hút bụi, chổi, cây lau nhà,…chi phí bỏ ra là khá tốn kém

Thế nhưng với một khoản đầu tư cho robot hút bụi thông minh bạn đã có thể hoàn toàn thay thế việc dọn dẹp thường ngày một cách hiệu quả nhất, trong thời gian dài mà không cần chi tiêu gì thêm.

Sức khỏe yếu

Đối với những người cao tuổi, người khuyết tận hay những người yếu không có đủ sức khỏe để dọn dẹp nhà cửa một cách thông thường thì robot lau nhà tự động là một lựa chọn rất phù hợp.

Đam mê công nghệ

Chắc hẳn đối với những người đam mê công nghệ thì sẽ không thể bỏ qua robot lau nhà hút bụi được rồi. Khi bạn muốn trải nghiệm việc dọn dẹp nhà cửa theo một cách hoàn toàn mới, với các tính năng thông mình hiện đại bậc nhất hiện nay thì sản phẩm này sẽ làm thỏa mãn niềm đam mê của bạn đấy.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng rằng sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc về vấn đề Khi nào thì cần robot hút bụi.

Robotics Việt Nam với những sản phẩm robot hút bụi thông minh và hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ khi nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn và phục vụ sản phẩm phù hợp với bạn nhất. Hotline: 08.1905.1905

Bài viết cùng chuyên mục