Sat, 07 / 2016 3:36 am | helios

Hãng Asus cho ra mắt mẫu sản phẩm laptop giá rẻ Asus E402MA phân khúc thị trường tầm trung phù hợp cho mọi người phục vụ nhu cầu giải trí, công việc. 1. Ngoại hình mỏng nhẹ, sang trọng trong thiết kế Sản phẩm ASUS E402MA có kiểu dáng chắc chắn Kích thước nhỏ gọn […]

Hãng Asus cho ra mắt mẫu sản phẩm laptop giá rẻ Asus E402MA phân khúc thị trường tầm trung phù hợp cho mọi người phục vụ nhu cầu giải trí, công việc.

1. Ngoại hình mỏng nhẹ, sang trọng trong thiết kế

abc

Sản phẩm ASUS E402MA có kiểu dáng chắc chắn Kích thước nhỏ gọn với những đường nét cong giản lược thanh lịch, sản phẩm được bán ra thị trường với ba lựa chọn màu sắc nổi bật, và lớp vỏ bám. Với kích thước 339 mm x 235 mm x 21,9 mm, E402MA được hoàn thiện với chất liệu nhựa là chủ yếu, cùng với trọng lượng 1,65 kg tạo cho người sử dụng cảm giác cầm nhẹ tay nhưng vẫn rất chắc chắn.

2. Màn hình công nghệ splendid- âm thanh sonicmaster

a. Màn hình công nghệ splendid

Ngoài ra sản phẩm laptop giá rẻ E402MA còn sở hữu cấu hình mạnh mẽ sẽ giúp bạn thao tác một cách dễ dàng trong công việc. Với màn hình 14 inch độ phân giải HD (1366 x 768 pixels) được sử dụng công nghệ màn hình Splendid, LED Backlight giúp cho chiếc laptop xách tay  này có khả năng hiển thị rất tốt mang đến hình ảnh sống động và màu sắc tươi sáng. Tuy nhiên màn hình E402MA lại không được bao phủ lớp chống chói (anti-glare) làm hạn chế khả năng làm việc ngoài trời của thiết bị.

b. Âm thanh sonicmaster

Một trong những ưu điểm của máy là được trang bị công nghệ âm thanh Sonic  Master, nó khiến người dùng ấn tượng bởi độ lớn và vang của âm thanh. Do không có loa Sub nên thiếu Bass là điều hiển nhiên, tuy nhiên chất lượng âm thanh máy mang lại rất tốt khi so với các đối thủ cạnh tranh.

3. Bàn phím ấn tượng

Được trang bị bàn phím chiclet, phím bấm rộng, ngoài việc rất bền chắc chắc, thì nó còn rất rõ ràng đầy đủ giúp cho người dùng khi sử lý công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là điểm khá nổi bật của máy.

Phần Touchpad của máy có kích thước lớn hoạt động khá hiệu quả giúp ngón tay di chuyển dễ dàng, các thao tác cuộn văn bản bằng đa điểm rất thuận tiện, phóng to thu nhỏ được thực hiện một cách dễ dàng nhờ công nghệ Smart Gesture.

4. Kết nối khá đầy đủ

Máy được trang bị khá đầy đủ những kết nối giúp ta làm việc hay trải nghiệm một cách thú vị và dễ dàng.Tuy nhiên số lượng cổng USB ít, máy không có kết nối Bluetooth. Ngoài ra kết nối wifi đầy đủ giúp máy thật sự hữu ích trong mọi công việc.

5. Đánh giá chung

Asus E402MA là một chiếc laptop giá rẻ, cấu hình đủ dùng để làm việc và giải trí.

Bài viết cùng chuyên mục