Facebook lại có thêm một đối thủ đáng gờm

Một mạng xã hội mới có tên Minds được lập bởi nhóm hacker Anonymous hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Facebook trong tương lai với ưu điểm về chính sách minh bạch và bảo mật tốt hơn.

mang-xa-hoi-1

Theo như Anonymous chia sẻ, mạng xã hội Minds cũng sở hữu phương thức tương tác tương đồng với các mạng xã hội phổ biến hiện nay. Theo đó, người dùng mạng xã hội Minds vẫn được cung cấp trang chứa thông tin và phần newsfeed để cập nhật thông tin đăng tải của bạn bè. Tính năng bình luận, chia sẻ trạng thái cũng được tích hợp đầy đủ.

Thông báo: Trường trung cấp y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh năm 2016 các lớp trung cấp dược và trung cấp y học cổ truyền đi học ngay tại Hà Nội

Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất của Minds so với những trang mạng xã hội hiện nay chính là việc "nói không với quảng cáo". Người dùng Minds sẽ không bị rối mắt với những bài viết gợi ý, banner quảng cáo vốn đang ngập tràn trên các trang mạng xã hội khác như Facebook.

mang-xa-hoi-2

Bên cạnh đó, thay vì thu thập, phân tích chúng và từ đó xây dựng nên các gói quảng cáo như ở Facebook, Minds sẽ tiến hành mã hóa toàn bộ thông tin người dùng. Để sử dụng Minds, người dùng có thể truy cập vào địa chỉ  www.Minds.com đăng ký tài khoản. Đặc biệt, mạng xã hội hoàn toàn mới này cũng đã có phiên bản ứng dụng dành cho 2 hệ điều hành phổ biến là Android và iOS./.

Chia sẻ bài này

Những bài viết liên quan

Bình luận về bài viết


  • © Copyright 2014 — Hàng điện máy chất lượng cao
  • Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam
  • Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492
  • Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn
Hàng điện máy chất lượng cao.
Bản quyền và phát triển bởi CherryNet.