Tue, 10 / 2020 4:12 am | helios

Xe Tải Hino Xitec Bồn Xăng Dầu (Diesel) Thiết kế, Đóng mới và Sản xuất theo quy định của Cục Đăng Kiểm Xe Tải Hino Xitec Bồn Xăng Dầu (Diesel): 5 khối – 6 khối – 7 khối – 11 khối – 18 – 22 khối theo Quy định của Cục Đăng Kiểm và phù […]Xe Tải Hino Xitec Bồn Xăng Dầu (Diesel) Thiết kế, Đóng mới và Sản xuất theo quy định của Cục Đăng Kiểm

Xe Tải Hino Xitec Bồn Xăng Dầu (Diesel): 5 khối – 6 khối – 7 khối – 11 khối – 18 – 22 khối theo Quy định của Cục Đăng Kiểm và phù hợp với nhu cầu vận tải Xăng dầu của Khách hàng

Đà dọc, Đà ngang: Thép CT 3 chấn hình dày 8 Ly
Vách bồn Xitec: Thép CT3 Nhật Bản dày 4-5ly
Hệ thống Van hút xả: Inox, sắt kẽm
Hệ thống bơm hút xả: Bơm ly tâm cánh khế Nhật Bản và Hàn Quốc
Hệ thống lẩu: Theo quy chuẩn Cục Đăng Kiểm
Hệ thống khoang (Ngăn): Tùy theo nhu cẩu sử dụng
Xe Tải Hino Xitec Bồn Xăng Dầu (Diesel) Chất Lượng Cao Bán trả góp Giá Tốt Nhất Miền Nam

Dầu mỏ hay dầu thô là một chất lỏng sánh đặc màu nâu hoặc ngả lục. Dầu mỏ tồn tại trong các lớp đất đá tại một số nơi trong vỏ Trái Đất. Dầu mỏ là một hỗn hợp hóa chất hữu cơ ở thể lỏng đậm đặc, phần lớn là những hợp chất của hydrocarbon, thuộc gốc alkane, thành phần rất đa dạng. Hiện nay dầu mỏ chủ yếu dùng để sản xuất dầu hỏa, diezen và xăng nhiên liệu. Ngoài ra, dầu thô cũng là nguồn nguyên liệu chủ yếu để sản xuất ra các sản phẩm của ngành hóa dầu như dung môi, phân bón hóa học, nhựa, thuốc trừ sâu, nhựa đường… Khoảng 88% dầu thô dùng để sản xuất nhiên liệu, 12% còn lại dùng cho hóa dầu. Do dầu thô là nguồn năng lượng không tái tạo nên nhiều người lo ngại về khả năng cạn kiệt dầu trong một tương lai không xa.

Xăng là một loại dung dịch nhẹ chứa Hyđrocacbon, dễ bay hơi, dễ bốc cháy, được chưng cất từ dầu mỏ. Xăng được sử dụng như một loại nhiên liệu, dùng để làm chất đốt cho các loại động cơ đốt trong sử dụng xăng, chất đốt dùng trong tiêu dùng, sinh hoạt hàng ngày như đun nấu, một số lò sưởi, trong một số loại bật lửa,….

Xăng dầu là loại hàng hóa đặc biệt mang tính chiến lược không thể thiếu và liên quan mật thiết đến đời sống kinh tế xã hội, an ninh quốc gia.
Xe Tải Hino Xitec Bồn Xăng Dầu (Diesel) là dòng xe bồn, xe xitec được thiết kế dùng để vận chuyển xăng, dầu.

xe cộ xe tải

Hàng điện máy

Bài viết cùng chuyên mục